Xưởng sản xuất tủ nhựa tại Hải Phòng

Ngày đăng: 29-10-2018 | admin

Xưởng sản xuất tủ nhựa Đài Loan tại Hải Phòng

Địa chỉ 313 Nguyễn Văn Linh luôn là nơi được khách hàng gửi trọn niềm tin.

tu nhua gia re hai phong

Tủ Nhựa Đài Loan tại Hải Phòng

Giờ đây việc mua hàng đối với khách hàng chưa bao giờ dễ lựa chọn đến thế.Có thể ngày trước việc lựa chọn một chiếc tủ nhựa và một chiếc tủ gỗ ép ( hay còn gọi là gỗ Okan) thì khách hàng có thể so đo tính toán từ chất lượng đến giá cả.Nhưng giờ đây thì khác cứ một trăm khách đến đặt hang thì có đến tám mươi khách đặt hàng tủ nhựa.Tủ Nhựa Tiến Minh – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo .

 noi-that-gia-re-hai-phong-tu-nhua-gia-re.jpg

Tủ nhựa trẻ em tại Hải Phòng


Vì sao tôi lại nói vậy ?? Vì tôi hiểu nỗi lo của các bạn !!
- Các bạn sẽ không còn lo vấn đề tủ hỏng mỗi khi thời tiết nồm hay lụt lội nữa.Đối với dòng tủ gỗ ép thì khi thời tiết mưa ẩm thấp nếu cac bạn không kê lên cao thì nó sẽ hút ẩm và gỗ ép sẽ nở ra,dễ qua sát nhất là ở dưới phần chân tủ hay chân bàn.
- Các bạn cũng chẳng phải bận tâm về giá cả vì nó quá rẻ so với thị trường.Vì chúng tôi là xưởng sản xuất khi đến tay khách hàng là giá tốt nhất vì không qua một cầu trung gian hay đại lí nào cả.Vì khi qua các cầu đó giá thành sẽ đội lên rất nhiều.
- Và khi các bạn vận chuyển sang vị trí hay địa điểm khác thì nó quá nhẹ để di dời và tháo lắp.Ngay cả khi đáng mày râu không có ở nhà phụ nữa cũng có thể di chuyển được. Chất lượng chúng tôi cam kết 100% vì Công ty luôn sống với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐỂ TỒN TẠI .

 tu-nhua-gia-re-hai-phong-tu-nhua-nguoi-lon-4b04.jpg

Mẫu tủ nhựa 4 cánh tại Hải Phòng

- Với chính sách giao hàng thanh toán tại nhà luôn làm khách hàng hài lòng kể cả với khách hàng khó tính nhất.
- Khách hàng có thể đặt màu mà kích thước tủ phù hợp với không gian nhà của bạn.Khi đến cửa hàng các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tận tình tư vấn.
 - Đặc biệt hơn nữa khi khách hàng đến cửa hàng đặt hàng với đơn hàng tủ 3 cánh trở lên sẽ được tặng một phần quà trị giá 300.000 đ (Chương trình khuyến mại áp dụng đến hết ngày 20/11) nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Nội Thất Tiến Minh – Mang lại Sang Trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất giá rẻ Hải phòng

Hotline : 0971 33 11 66
Địa chỉ : Showroom 313 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân -  Hải Phòng.

Fanpage : https://www.facebook.com/tongkhotienminh/

Wetsitie: www.noithatgiarehaiphong.com

Quý khách tham khảo các mẫu nội thất tại đây