Tủ nhựa Hải Phòng

Ngày đăng: 15-10-2018 | admin

Tủ nhựa Đài Loan Hải Phòng

Sự lựa chọn thông minh đối khách hàng mua nội thất.

Đối với các bà mẹ bỉm sữa,các bạn sinh viên hay thậm chí các công trình xây dựng chắc không còn xa lạ gì đối với cụm từ " tủ nhựa " nữa vì nó khá là phổ biến với xu hướng mua sắm nội thất bây giờ.Bạn thắc mắc vì sao lại như vậy đúng không ạ??? 

tu-nhua-gia-re-hai-phong-tu-nhua-tre-em

Tủ Nhựa Trẻ Em

Vì để phù hợp với túi tiền của mọi người nên đa phần khách hàng sẽ chọn mua các dòng tủ gỗ ép ( hay còn gọi là gỗ okan).Và tôi tin chắc ai trong số các bạn cũng biết rằng dòng tủ gỗ ép này rất dễ hỏng đặc biệt là khi có hơi ẩm hoặc là gặp nước.Hơn ai hết tôi cũng là người thấu hiểu nhất vì trước kia khi chưa có tủ nhựa xuất hiện tôi đã dùng dòng tủ okan.Chỉ cần 2 ngày thời tiết "nồm" thôi là các bạn thấy sự thay đổi của tủ okan ngay. Dễ quan sát nhất là các bạn để ý dưới tủ khi hơi ẩm ngấm bào nó sẽ hút ẩm và bung ra.

tu-nhua-gia-re-hai-phong-tu-nhua-tre-em

Mẫu tủ nhựa Hải Phòng dành cho trẻ em mới nhất

Tiếp đến là vấn đề di chuyển hay chuyển nhà các bạn hay phải di  dời rồi vận chuyển nó.các lỗ vít trên tủ sẽ rộng ra khi lắp lại sẽ rất lỏng lẻo và để lâu ngày hậu quả dẫn đến là bạn phải thay chiếc tủ khác.

Vấn đề cuối cùng là với những hộ gia đình,nhà trọ sinh viên,... ở khu địa hình trũng và hay ngập lụt thì nó thực sự là một cơn ác mộng.Vì thế dòng tủ nhựa ra đời là để xóa tan những nỗi no mà khác hàng gặp phải.

ban tu nhua gia re hai phong

 Tại sao bạn lại phải mua Tủ Nhựa tại siêu thị Nội Thất Tiến Minh
 - Tặng ngay một phần quà trị giá 300.000đ với các đơn tủ nhựa 3 cánh trở lên đến hết ngày 20/11/2018 (Áp dụng với khách đến cửa hàng mua hàng và đặt hàng tại cửa hàng).

- Được mua với giá xuất xưởng .
- Rẻ hơn giá thị trường từ 10-30%.
- Miễn phí vận chuyển với những đơn trong nội thành Hải Phòng.
- Nhận đơn theo màu mà khách ưa thích.
Hãy nhanh tay đặt hàng nào các bạn.Hãy chứng tủ mình là một người mua hàng thông minh.

Tủ nhựa giá rẻ Hải Phòng

Hotline : 0971 33 11 66
Địa chỉ Showroom 313 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân -  Hải Phòng.

Fanpage : https://www.facebook.com/tongkhotienminh/

Wetsitie: www.noithatgiarehaiphong.com