Sửa đồ văn phòng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-05-2019 | admin

Sửa đồ văn phòng Hải Phòng

Bạn đang muốn sửa sang lại văn phòng làm việc của mình? Nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết làm sao khi ngân sách cũng chỉ có giới hạn. Chiếc ghế bạn đang ngồi bấy lâu nay luôn làm cho bạn thoải mái và giờ bạn cũng chưa muốn vứt nó đi. Vậy thì bây giờ phải làm sao?

sua do van phong

Sửa Đồ Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Bạn đã và đang rất khổ công cực nhọc trong việc quyết định xem nên mua lại đồ dùng mới hay sẽ chỉ sửa đồ văn phòng thôi cho tiết kiệm. Thì bây giờ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương án giải quyết tốt nhất. Siêu thị nội thất Tiến Minh chúng tôi không chỉ cung cấp nội thất mới ra thì trường mà còn hơn như thế. Tiến Minh có cả một hệ thống bảo hành bảo dưỡng và sử chữ chuyên nghiệp tất các sản phẩm nội thất.Đặc biệt sửa đồ văn phòng là thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực đồ cũ.

Các sản phầm nội thất văn phòng chúng tôi sửa bao gồm :

- Bàn làm việc

- Ghế làm việc

- Bàn giám đốc

- Ghế giám đốc

- Tủ tài liệu

- Bàn ghế phòng họp

.............................

sua ban lam viec

Sửa Bàn Làm Việc Tại Hải Phòng

Tiến Minh hoạt động trong lĩnh vực nội thất đã hơn một thập kỷ và luôn được khách hàng đón nhận. Chính vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về tất các chất liệu từ gỗ các loại đến nhựa và sắt. Với đội ngủ thợ lành nghề được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, Bạn sẽ có thể yên tâm đồ nội thất của mình sẽ lại như mới dù đã bao nhiêu năm tuổi đời chăng nữa.Nội thất văn phòng luôn được Tiến Minh chú trọng là mũi nhọn hàng đầu. Ngay khi bạn tìm đến với Tiến Minh chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng và sửa đồ văn phòng ngay tại nơi làm việc để bạn có thể quan sát và thấy được sự chuyên nghiệp. Biến chúng trở nên như mới chính là trách nhiệm của chúng tôi mỗi khi bạn cần.

Quy trình sửa đồ văn phòng bằng gỗ có chút phức tạp hơn nhưng khi bạn nhìn thấy chúng

  • Bị xước
  • Bị mối mọt, ẩm mốc
  • Bị ngấm nước dẫn đến phình và sụp
  • Bị cong vênh nứt vỡ do nhiệt đọ và thời tiết.

Hãy gọi ngay cho chúng qua số điện thoại 0971 33 11 66 hoặc 02253 999 555 trước khi quá muộn. Chúng tôi sẽ xử lý và phun sơn, đánh vecni đảm bảo luôn BÓNG- BỀN- ĐẸP theo thời gian

Sửa đồ văn phòng ngày nay được rất nhiều các cơ quan văn phòng từ nhà nước đến tư nhân sử dụng. Đặc biệt là với những dòng nội thất cao cấp của Xuân Hòa, Hòa Phát, 190 hay Qui Phúc. Gần đây những chiếc ghế xoay trở thành mặt hàng được nhiều công sửa chữa nhất khi phụ kiện thay thế phong phú và xử lý đơn giản. Tiến Minh chúng tôi giải quyết tất các vấn đề như

  • Hỏng cần hơi không thay đổi được chiều cao.
  • Chân ghế bị gãy, bánh xe hỏng.
  • Ghế bị nghiêng hay gãy tay nắm.
  • Bọc lại các loại ghế từ da đến vải nỉ.

Bên cạnh đó Chúng tôi sẽ tư vấn, đo đạc và cắt các kính mặt bàn, kính cánh tủ, kính cửa các loại, kính bàn họp, và bàn khách. Lắp đặt và sửa chữa các loại khóa tủ bảo mật và tủ tài liệu bảo vệ thông tin công ty của bạn Biến không gian văn phòng trở về vẻ sang trọng như trước.

Mọi thông tin liên hệ :

Nội thất giá rẻ Hải Phòng

Hotline : 0971 33 11 66 hoặc 02253 999 555
Địa chỉ : Showroom 313 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân -  Hải Phòng.

Fanpage : https://www.facebook.com/tongkhotienminh/

Wetsitie: www.noithatgiarehaiphong.com

  

 


Sửa đồ văn phòng

Nội Thất văn phòng

Sửa bàn làm việc

Sửa ghế làm việc

Sửa bàn giám đốc

Sửa ghế giám đốc