Nội Thất Giá Rẻ Hải Phòng - Góc Cảnh Báo

Ngày đăng: 29-10-2018 | admin

❌LỜI CẢNH TỈNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT...!!

    Vào khoảng 20h tối qua 28/10 Tại gần địa điểm 313 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng . Công an đang đi tuần tra thì phát hiện 1 cô gái có biểu hiện lạ đáng nghi...
Đối tượng đi lòng vòng rất nhiều lần tại đoạn đường trên. Thấy có dấu hiệu tình nghi, qua rà soát và theo dõi rất lâu, các cán bộ công an đã yêu cầu kiểm tra hành chính và mời đối tượng về trụ sở làm việc, qua kiểm tra sơ bộ thì Cô gái MANG THEO 01 TÚI MÀU ĐEN (bên trong có rất nhiều tiền mặt mệnh giá năm trăm nghìn đồng).

  noi-that-gia-re-hai-phong

                                                                                                                                 Ảnh minh họa


    Qua đấu tranh khai thác, bằng nghiệp vụ chuyên môn tài tình, và nhiều phút giây đấu trí nẩy lửa, với lý luận thuyết phục, chiến thuật mềm dẻo, đã khiến cô gái khai nhận đang đi tìm Showroon Nội Thất Tiến Minh để mua nội thất về làm đại lí vì ở đây hàng chất lượng,giá cả lại rẻ hơn các cửa hàng khác rất nhiều.Mà vội quá đi quên không mang theo Điện Thoại và giấy tờ tuỳ thân nên phải tự Đi tìm kiếm nhiều vòng không thấy, trời thì đã tối mịt nên chưa tìm được nhà ở đâu. Cô nói " Em phải quyết tìm cho bằng được cửa hàng không là em không về.

noi-that-gia-re-hai-phong-ban-an-4-ghe    noi-that-gia-re-hai-phong-bo-ban-4-ghe-mango

        Nội Thất Phòng Bếp

 noi-that-gia-re-hai-phong-ghe-van-phong

                                                                               Nội Thất Văn Phòng


    Được sự giúp đỡ của các đồng chí Công An, cô gái đã tìm được cửa hàng nhưng khổ nỗi cửa hàng lúc đó đã đóng cửa.Những với sự nhiệt tình của anh công an anh ấy liên hệ giúp với các anh quản lí cửa hàng .Tất cả làm việc đến 23h đêm với xong và khi ra về ai cũng có khuôn mặt rạng rỡ.cuộc thỏa thuận " xin làm Đại Lí " diễn ra vô cùng tốt đẹp.
P/s: ACE cần tìm mua nội thất giá rẻ tại Hải Phòng thì cứ qua Showroom nhé.Và đừng đi mà quên mang điện thoại, giấy tùy thân như cô gái kia nhé công an dạo này nhiều lắm.

Nội thất giá rẻ Hải Phòng
Hotline : 0971 33 11 66
Địa chỉ : Showroom 313 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân -  Hải Phòng.

Fanpage : https://www.facebook.com/tongkhotienminh/

Wetsitie: www.noithatgiarehaiphong.com

Quý khách tham khảo các mẫu nội thất tại đây